× Logo

Bộ Lưu Điện APC

Bộ Lưu Điện APC là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và là thương hiệu có doanh số bán ra lớn nhất trên thế giới

– Được thành lập vào năm 1981, Tập đoàn Chuyển đổi năng lượng Hoa Kỳ được thành lập với trọng tâm nghiên cứu và phát triển điện mặt trời. Được thành lập bởi ba kỹ sư điện tử từ MIT, APC sau đó đã mở một cơ sở sản xuất tại Rhode Island vào năm 1986; công ty cũng đã sản xuất UPS đầu tiên vào năm đó, 450AT +, nhận được giải thưởng ‘Editor’ Choice ‘của Tạp chí PC. Năm 1988, cổ phiếu APC đã có sẵn cho thương mại công cộng..

– Trong suốt những năm 1990, APC đã thâm nhập vào các thị trường khác với 155 sản phẩm mới như bảo vệ đột biến SurgeArrest®; Matrix-UPS®, UPS mô-đun đầu tiên trong ngành; một thế hệ mới của Smart-UPS; các mẫu Back-UPS Pro® đầu tiên của công ty; và Symmetra® Power Array ™ đã cách mạng hóa ngành công nghiệp với sự dư thừa, khả năng mở rộng và khả năng phục vụ trong một giải pháp duy nhất. Những phát triển sản phẩm này, việc mở hai cơ sở sản xuất quốc tế (Galway, Ireland năm 1994 và Philippines năm 1996), cũng như việc mua lại Systems Enh boost Corp và Silcon A / S, đã đẩy doanh thu hàng năm của APC lên trên mốc 1 tỷ đô la trong năm 1998.

– APC gia nhập thị trường công nghệ dân dụng vào năm 1999 với PowerShield, một giải pháp cho nhu cầu băng thông rộng ngày càng tăng của cáp và các ứng dụng không dây cố định trong gia đình.

– Vào ngày 14 tháng 2 năm 2007, APC đã được mua lại bởi Schneider Electric, một tập đoàn đa quốc gia châu Âu nổi tiếng toàn cầu về chuyên môn trong quản lý năng lượng và tự động hóa.

Hiện nay Bộ lưu điện APC bao phủ toàn cầu, trong tất cả các lĩnh vực từ mạng, y tế, viễn thông, quốc phòng, an ninh, viễn thông…

Chúng tôi là đơn vị phân phối tốt nhất hiện nay trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệp và đội ngũ chuyên gia được đào tạo mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất !

Hiển thị 1–16 của 83 kết quả

back to top